17 comments on “Nên mua Yamaha Nozza Hay Honda Vision ??

 1. mình cũng định mua xe nozza. tham khao ngay từ khi mới ra mắt. nhưng tình hình này mình cũng đồng tình với các bạn. tẩy chay. ko mua xe nữa. để các nhà sản xuất phải tự xem lại mình. wa thiếu tôn trọng người tiêu dùng

  • chết mất, hnay mình sang 1 head của Ya nhìn mẫu xe, công nhận với dáng người nhỏ nhắn đi xe đó rất hợp lý, nhưng khi hỏi giá ………….37,5tr và kèm theo câu nói:” phải đặt tiền em à, hết hàng rồi”. Mình phải công nhận cách PR của Ya hiệu quả thật, tạo cơn sốt nào là hết hàng, nào là 1 tháng chỉ có vài chiếc thôi, chị có vài khách đặt tiền rồi mà còn không có hàng………….Người tiêu dùng hãy sáng suốt với cách PR của Ya nhé! hãy là người sáng suốt.

 2. hom wa minh di hoi tham may cai head cua Ya va Hon luon, thay gia ca moi noi la khong giong nhau. con Vision thi ban dung gia’ niem yet: 28.5tr chua co giay to (chac bua gio bi khieu nai nhieu wa nen moi vay hay sao y), con` con Nozza thi thoi roi, mau trang la 26.7 (chua bao giay to), may mau con lai re hon 500k…. Minh ket moi em mau trang, ma voi tinh hinh nay chac di xe buyt thoi wa….

 3. m chẳng hiểu tại sao nhiều người mua xe cứ chạy theo mẫu mã mới trong khi phải trả tiền không đúng với giá trị thực của nó. m nghĩ có thể tại dân mình cứ chạy theo xe mới nên bọn cửa hàng nó mới đẩy giá cao như thế cuối cùng người mua lại bị thiệt thòi. m lên mạng muốn tìm hiểu xem nên mua loại xe nào thì đa số bạn chỉ đánh giá về mẫu mã bên ngoài và giá cả chứ ít người để ý đến chất lượng sử dụng thực sự của nó. mà theo mình thì kiểu dáng bên ngoài chỉ là một phần thôi không quan trọng bằng chất lượng sử dụng. ví dụ như xe novo ra ngày xưa chẳng hạn. giới trẻ sôi sục ca cẩm nó, ai cũng thích. nhưng cho đến bây giờ thì…. bán rẻ cũng chẳng ai mua. thế đấy nghĩ cảnh mọi người xôn xao bàn tán mua xe chấp nhận mua với giá cao để làm lợi cho bọn kinh doanh xe xong rồi nó vừa được ăn lại vừa cười mình chứ. hihihihi

 4. minh vua moi “tậu” 1 em nozza ne, vài cảm nhận như sau :
  + Máy chạy êm, bốc,
  + Cốp xe nóng qua, nhiều lúc cũng hơi sợ sợ
  + Xăng thi không tốn lắm, tầm 2.1 – 2.2l/100km
  +Em màu trắng nhin cực xinh, vô cty, ai cũng khen xe đẹp hết , hehehhe

 5. Mình cũng mua 1 chiếc
  Ban đầu thì xe chạy êm lắm,chạy được gần 5000km thì xe có nhiều dấu hiệu xấu
  Dạo này xe đề rất khó nổ, lên ga la xe nổ to lăm, chạy k bốc, gầm quá thấp, gác chân bất tiện cho người ngồi trước khi dừng xe, xăng thì bt trung bình 45 km/l.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s